Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM hiện chiếm giữ 3 kỷ lục của cuộc thi " Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới " tại Việt Nam

16:25 15/01/2016

Sáng 16/06/2015, đoàn sinh viên đoạt giải Cuộc thi “Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2015” đã tham dự Lễ tổng kết cuộc thi tại Văn phòng Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Hà Nội, dẫn đầu đoàn nhận giải là TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Khoa HTTTQL, Trưởng Ban tổ chức và Huấn luyện đội tuyển.

Ông Đoàn Hồng Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cấp toàn quốc, đã nhấn mạnh Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM hiện đang chiếm giữ 3 kỷ lục của cuộc thi và là Trường có bề dày thành tích cao nhất của cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới tại Việt Nam bao gồm:
    1. BUH là trường duy nhất ở Việt Nam 6 năm liên tục 2010 – 2015 có sinh viên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới tại Hoa Kỳ.
    2. BUH là trường duy nhất ở Việt Nam 3 năm liên tục 2012 – 2015 giành được huy chương tại đấu trường Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới.
    3. BUH là trường duy nhất ở Việt Nam có sinh viên giành Huy chương vàng duy nhất của Thế giới ở thể loại MS Word 2010 năm 2012.
   Với những kỷ lục đang chiếm giữ, một lần nữa khẳng định với xã hội về chất lượng đào tạo, trình độ năng lực, kỹ năng về Tin học Văn phòng của sinh viên Đại học Ngân hàng Tp.HCM trong bối cảnh đòi hỏi về nhu cầu nhân lực của xã hội ngày càng cao, và tiến tới hội nhập quốc tế.

TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Hiệu trưởng và các sinh viên đạt giải
cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới ở Việt Nam 2015
 tại Văn phòng Bộ giáo dục & Đào tạo trước giờ nhận giải.

TS. Lê Sĩ Đồng đại diện Trường nhận Giấy chứng nhận của Bộ Giáo dục & Đào tạo
cho Trường đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi

SV. Trần Minh Tiến (bên trái) – Giải Nhất thể loại MS Word 2010

Đoàn sinh viên đạt giải của Trường