Ban giám hiệu gặp gỡ, giao lưu với Đội tuyển Trường trước khi bước vào vòng thi Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Việt Nam 2017

22:24 14/04/2017

     17g00 hôm nay, 14/04/2017, đội tuyển Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM trước ngày thi Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Việt Nam 2017, 16/04/2017, đã được gặp gỡ, giao lưu và nghe những lời dặn dò, động viên của Ban giám hiệu, Ban tổ chức đội tuyển, và các Thầy Cô Khoa Hệ thống thông tin quản lý.
     Đến dự buổi giao lưu với đội tuyển, có sự hiện diện của: PGS.TS. Lê Sĩ Đồng - Phó hiệu trưởng, Phụ trách khoa HTTTQL, Trưởng BTC đội tuyển Trường; Thầy Nguyễn Văn Thi - Phó trưởng khoa HTTTQL, Phó trưởng BTC đội tuyển Trường; Thầy Trịnh Hoàng Nam - Trưởng bộ môn Khoa học máy tính, Thầy Hà Bình Minh - GV Khoa HTTTQL; Thầy Võ Hữu Minh Hoàng - Chuyên viên Phòng Đào tạo, quản lý SV hệ CLC; cùng với Thầy Nguyễn Hoàng Ân, Cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu, Anh Trần Minh Tiến (Cựu SV) - Ban huấn luyện đội tuyển Trường.
     Phát biểu chia sẻ trong buổi giao lưu, PGS.TS. Lê Sĩ Đồng khẳng định nhà trường rất chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng Tin học cho SV, đội tuyển Trường là đại diện cho màu cờ sắc áo BUH trên đấu trường Tin học Văn phòng, với truyền thống 7 năm liên tục đạt thành tích cao ở Vòng chung kết Quốc gia, 5 năm liên tục đại diện Việt Nam dự thi Thế giới cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng; Thầy đã thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH đối với đội tuyển BUH năm nay, với nhiều sự đổi mới trong cơ cấu, trong tổng số 24 thành viên có 8 SV đến từ hệ CLC, điều này khẳng định một lần nữa cuộc thi Vô định Tin học Văn phòng hằng năm của Trường đã trở thành sân chơi chung của toàn thể SV. Đại diện Đảng ủy, BGH và đồng thời cũng là BTC đội tuyển Trường, Thầy Lê Sĩ Đồng đã gữi những lời động viên đến toàn thể các em SV đội tuyển năm nay, và chúc các em sẽ có một mùa giải thật thành công.
     Nhân buổi giao lưu, BTC cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng BUH 2017 cũng đã kịp thời vinh danh, khen thưởng các em SV đoạt giải cấp Trường, nhằm tạo nguồn động lực để các em phấn đấu, nỗ lực hết mình ở ngày thi Quốc gia sắp tới. Các SV đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, KK cấp Trường được nhận Giấy chứng nhận của BTC, và số tiền thưởng tương ứng lần lượt là 800.000đ, 600.000đ, 500.000đ, 300.000đ.

Thầy Nguyễn Văn Thi - Phó trưởng khoa Hệ thống thông tin quản lý
trao Giấy chứng nhận & phần thưởng cho các SV đạt giải Khuyến khích
Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng BUH 2017

PGS.TS. Lê Sĩ Đồng - Phó hiệu trưởng, Phụ trách khoa Hệ thống thông tin quản lý
trao Giấy chứng nhận & phần thưởng cho các SV đạt giải Nhất, Nhì, Ba
Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng BUH 2017


Toàn thể đội tuyển Trường cùng Quý Thầy Cô