Các hoạt động của CLB Kiwi

22:17 19/10/2016

Từ khi thành lập tới nay, được sự quan tâm của các bạn sinh viên và sự hỗ trợ của các giảng viên trong và ngoài khoa, CLB Kiwi đã tổ chức thành công một số hoạt động như sau:

- CLB Kiwi đã hỗ trợ Khoa HTTTQL trong quá trình chiêu sinh các ứng viên cho các cuộc thi Khai phá dữ liệu Entropy, Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOS (IIG), Olympic Tin học. Các cuộc thi này đều đã có những thành công nhất định.

- Bên cạnh các cuộc thi học thuật, năm học 2015-2016, CLB Kiwi đã tổ chức thành công cuộc thi viết chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. CLB rất vinh dự khi mời được Nhà văn Trần Nhã Thụy – Chủ tịch Hội Nhà Văn Trẻ TP.HCM, Nhà thơ Phan Hoàng – Phó chủ tịch Hội Nhà Văn TP.HCM và Nhà thơ Nguyễn Thị Thu Nguyệt  – Hội viên Hội nhà văn Việt Nam làm giám khảo cho cuộc thi. Kết thúc cuộc thi, những bài viết xuất sắc đã được chọn lựa và đưa vào tập san 20-11 "Tri Ân Thầy Cô".

- CLB Kiwi đã tổ chức thành công sáu khóa huấn luyện kỹ năng mềm làm việc nhóm (Team building) cho các sinh viên trong và ngoài khoa cho 677 sinh viên và 5 khóa huấn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện cho 58 sinh viên tham gia. 

- Hoạt động này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc không chỉ riêng đối với những bạn sinh viên tham gia mà ngay cả đối với các phụ huynh và giảng viên. Với những thành công đó, CLB Kiwi tiếp tục tổ chức thêm các khóa huấn luyện kỹ năng mềm khác trong thời gian tới.