Khóa huấn luyện Kỹ năng mềm nâng cao "KIWI" 07&08/01/2017

21:48 13/01/2017

Tiếp nối chuỗi chương trình huấn luyện kỹ năng mềm cho SV, ngày 07&08/01/2017 câu lạc bộ KIWI trực thuộc Liên chi hội SV Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý cùng với các Thầy Cô Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý đã tổ chức khóa huấn luyện kỹ năng mềm mang tên "KIWI BAY CAO" để đào tạo cho SV của Khoa về kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, .... ở mức độ nâng cao hơn.


       Huấn luyện cho sinh viên kỹ năng các kỹ năng mềm là hoạt động thường xuyên do CLB Kiwi và các Thầy Cô Khoa HTTTQL tổ chức. Khóa huấn luyện ngày 07-08/01/2017 đã đào tạo cho 48 sinh viên của CLB Kiwi, CLB Sara và CLB Mầm Sống, . 
      Trải nghiệm qua hàng loạt thử thách trong suốt 2 ngày 1 đêm tại Khu Du lịch Hồ Nam, sinh viên đã được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, thuyết trình, phản biện. Thay đổi nhận thức và thái độ, hình thành kỹ năng một cách tự nhiên, nhẹ nhàng là ưu điểm nổi bật của chương trình huấn luyện. Góp phần giải tỏa áp lực cho sinh viên sau những ngày học tập căng thẳng trên giảng đường. Bên cạnh đó, với sự dẫn dắt của Ban huấn luyện, các em tăng cường kiến thức về lãnh đạo nhóm, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện ....  Ngoài trau dồi kỹ năng, Ban huấn luyện cũng dành những giờ phút lắng đọng để giáo dục cho các em về tình yêu gia đình, ý thức về giá trị sống, trân trọng cuộc sống hiện tại và từ đó hình thành lối sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
        Đặc biệt, khóa này tạo điều kiện giao lưu học hỏi, gắn kết giữa các CLB Kiwi, Sara và Mầm Sống với nhau, và tinh thần thi đua tích cực, thể hiện màu cờ sắc áo của các CLB qua 3 gia đình: Dương, Lá và Vàng vô cùng hiệu quả.

CUỘC THI "CHUÔNG VÀNG KIWI"

GIA ĐÌNH NHÀ DƯƠNG (CLB MẦM SỐNG)

GIA ĐÌNH NHÀ LÁ (CLB KIWI & KHÓA 32)

GIA ĐÌNH NHÀ VÀNG (CLB SARA)

 
  
HOẠT ĐỘNG TEAMWORK TẠI HỒ BƠI
ĐÊM LẮNG ĐỌNG
LỬA TRẠI KIWI


HOẠT ĐỘNG TEAMWORK
 
CUỘC THI "BỮA CƠM GIA ĐÌNH"