SEMINAR: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THỜI 4.0

16:52 06/03/2017

Xu hướng công nghệ tương lai đang diễn ra với cấp độ cấp số nhân. Nắm bắt được điều này, khoa Hệ thống thông tin quản lý nhanh chóng phối hợp cùng CLB Kiwi tố chức seminar  “Thương mại điện tử thời 4.0” vào sáng 04 tháng 3 năm 2017 thu hút sự tham gia của gần 200 sinh viên trong và ngoài khoa.

Độ “hot” của seminar không dừng lại ở nội dung đưa ra mà còn là sự xuất hiện của 2 diễn giả:

  . Diễn giả Huỳnh Thị Kim Ngân (Kim Huỳnh)  - Chuyên gia Digital Marketing tại Công ty Kombat Sportswear (Úc), Tác giả ebook Google Analytics For Sale Hacking, Secrets Revealed

  . Diễn giả Phó Hải Đăng – Người sáng lập website đào tạo trực tuyến CiOne.vn

Mở đầu chương trình với sự thân thiện của mình, diễn giả Phó Hải Đăng nhanh chóng giao lưu với các bạn sinh viên: “Anh muốn biết mong muốn của các bạn sinh viên sau khi tham dự buổi hội thảo là gì?”. Đó là: sự hiểu rõ về TMĐT 4.0? Cách tạo website và ứng dụng của nó? Kinh doanh social là gì? Làm thế nào để kinh doanh thu hút và hiệu quả? … và anh khẳng định những điều này sẽ được làm rõ.

Tiếp theo sau, một cách tổng quát cho đến chi tiết, chị Kim Huỳnh đã vẻ nên một bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp TMĐT. Từ cách lập kế hoạch dự án TMĐT đến lúc hành động và cả viễn cảnh về tương lai. Bên cạnh đó, chị cũng chỉ ra tại sao lại chọn digital marketing làm phương tiện cho các hoạt động marketing, cách tiếp cận đơn giản digital, các vấn đề trọng điểm liên quan tới marketing online kèm theo các số liệu và các dẫn chứng sinh động trên thị trường TMĐT hiện nay.

Với lối trình bày logic mạch lạc, đi thẳng vào vần đề kèm theo kinh nghiệm dày dặn của 1 người anh, 1 người chị đi trước, buổi seminar đã thu hút sự tập trung cao độ của hơn 200 bạn sinh viên suốt gần 4h đồng hồ.

Kết thúc buổi seminar, đại diện khoa Hệ thống thông tin quản lý đã gửi những bó hoa tươi thắm, quà kỉ niệm và lời cảm ơn sâu sắc đến 2 diễn giả.

 
 

Tin: Phúc Anh
Ảnh: Thu Uyên

Các trang web đối tác của sự kiện:
https://www.cione.vn
https://hocviendigital.com