SV. Phan Tiến Dũng - Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý, Huy chương đồng Thế giới thể loại MS Word tại cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới (MOSWC) 2013

21:14 29/03/2019

 Tối ngày 05/8/2013, sinh viên Phan Tiến Dũng – Giải Ba cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship 2013  đã về tới TP. HCM. Đông đảo thầy cô, bạn bè, người thân và đại diện công ty IIG Việt Nam đã có mặt để chào đón sinh viên Phan Tiến Dũng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

    Ngay từ 19h30, Thầy Lê Tấn Phát – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cùng các sinh viên có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trong khi chờ đợi, anh Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội Sinh viên của Trường tranh thủ tập dượt cho các bạn hô to khẩu hiệu: “We are, We are Banking!”, hay “Sinh viên Ngân hàng – sẵn sàng thử lửa”, “Phan Tiến Dũng – chúng tôi tự hào về anh”. Không khí vui tươi của các bạn sinh viên khiến cho mọi người xung quanh cũng háo hức không kém.
   Trước sự chào đón của người thân, thầy cô, bạn bè, sinh viên Phan Tiến Dũng xuất hiện khá tươi tỉnh, sự mệt mỏi sau chuyến bay dài dường như tan biến.
   Chia sẻ với mọi người, sinh viên Phan Tiến Dũng chia sẻ: “chứng kiến sự chào đón của mọi người, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc”. Khi được thầy cô, bạn bè hỏi về cảm xúc sau cuộc thi, sinh viên Phan Tiến Dũng tỏ ra tiếc nuối: “nếu có cơ hội làm lại lần nữa, có thể em sẽ đạt được kết quả cao hơn, em chưa thật sự hài lòng với những gì mình đạt được”.
   Thầy Lê Tấn Phát cùng các thầy cô và đại diện công ty IIG Việt Nam đã bắt tay chúc mừng, động viên Phan Tiến Dũng. Có thể nói thành công của Phan Tiến Dũng tại cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship 2013 không chỉ là niềm tự hào của riêng bản thân anh, mà là niềm tự hào của Trường Đại học Ngân hàng, niềm vui chung của sinh viên Việt Nam.

Đoàn đội tuyển Việt Nam tại đấu trường Thế giới

SV.Phan Tiến Dũng - Huy chương đồng Thế giới MS Word.

Thầy cô, người thân, bạn bè chào đón sinh viên Phan Tiến Dũng tại sân bay
Sinh viên Phan Tiến Dũng chụp hình lưu niệm cùng thầy Lê Tấn Phát, Phó hiệu trưởng