TB V/v Đoàn khoa nhận hồ sơ xin xét học bổng Thắp sáng tương lai 2017

21:11 19/04/2017

Căn cứ thông báo về việc nhận hồ sơ xét học bổng “Thắp sáng tương lai 2017” do ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam đồng sáng lập.
Đoàn khoa HTTTQL sẽ giới thiệu 05 sinh viên học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, quyết tâm theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp để Trường gửi về cho Quỹ học bộng “ Thắp sáng tương lai”.
Do đó, Đoàn khoa thông báo đến tất cả SV của Khoa Hệ thống thông tin quản lý Là sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc chưa được cấp sổ hộ nghèo/cận nghèo nhưng hoàn cảnh gia đình rất khó khăn có các giấy tờ chứng minh hoàn cảnh như: sổ vay vốn, sổ khám bệnh, hóa đơn viện phí, hóa đơn thuốc ….. hoặc bất kỳ các giấy tờ chứng minh hoàn cảnh khó khăn.
SV muốn xét học bổng nộp hồ sơ về cho Đoàn khoa (tại VP Khoa Hệ thống thông tin quản lý vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần) gồm các giấy tờ dưới đây, hạn chót 17g00 ngày 05/05/2017:
HỒ SƠ HỌC BỔNG BAO GỒM:
- Bảng điểm có dấu xác nhận của nhà trường;
- Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của địa phương và nhà trường
(Như file đính kèm)
- Bản công chứng sổ hộ nghèo/cận nghèo/giấy chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn có dấu xác nhận của địa phương;
- Các tài liệu chứng minh hoàn cảnh gia đình khác (nếu có). VD: Sổ vay vốn, giấy khám chữa bệnh, hóa đơn viện phí của bố mẹ…

THÔNG BÁO CHI TIẾT HỌC BỔNG

3. Đon xac nhan hoan canh kho khan.docx Tải về