Thông báo

TB Tổ chức hội thảo chuyên đề "Big Data & Internet of Things (IoT) ứng dụng trong kinh doanh"

15:52 25/11/2016

Vào lúc 08g00 ngày thứ bảy, 03/12/2016
Tại Phòng C201, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức
Diễn giả: Ông Bùi Quốc Anh - Chủ tịch HĐTV Công ty Khonet

Big Data

Là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp dữ liệu rất lớn và rất phức tạp đến nỗi những công cụ, ứng dụng xử lí dữ liệu truyền thống không thể nào đảm đương được. Tuy nhiên, Big Data lại chứa trong mình rất nhiều thông tin quý giá mà nếu trích xuất thành công, nó sẽ giúp rất nhiều cho việc kinh doanh, nghiên cứu khoa học, dự đoán các dịch bệnh sắp phát sinh và thậm chí là cả việc xác định điều kiện giao thông theo thời gian thực. Chính vì thế, những dữ liệu này phải được thu thập, tổ chức, lưu trữ, tìm kiếm, chia sẻ theo một cách khác so với bình thường. 

Internet of Things (IoT) – Internet của vạn vật

Đây đang là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, IoT đã chứng minh được tìm năng của mình và bùng nổ trong những năm gần đây, sau sự phát triển của smartphone, tablet và các thiết bị không dây…

IoT có thể làm thay đổi hoàn toàn cách sống của con người trong tương lai. Khi mà mọi thứ đã được “Internet hóa”, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển chúng từ bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Sở hữu những thành tựu trong lĩnh vực này nghĩa là bạn đang nắm giữ trong tay chìa khóa thành công của mọi thời đại. Internet of Things chính là xu hướng của tương lai.

Để biết rõ Big Data và IoT là gì ? Lợi ích mà bạn có được khi có những hiểu biết về Big Data và IoT ? Big Data và IoT có liên quan gì đến nhau?

Thực hiện IoT như thế nào ? Hiện thực ứng dụng IoT tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay như thế nào?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được làm sáng tỏ tại buổi chuyên đề “Big Data và IoT ứng dụng trong kinh doanh” được tổ chức vào lúc 8h00 đến 11h00 ngày 03/12/2016 tại giảng đường C201 với sự trình bày của ông Bùi Quốc Anh, Chủ tịch HĐTV Công ty Khonet.

Đối tượng tham dự:
- Sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý Khóa 29, Khóa 30
- Sinh viên các lớp Khóa 31, Khóa 32 do Khoa HTTTQL quản lý có quan tâm đến lĩnh vực Big Data và IoT.
- Sinh viên các lớp, các hệ khác trong Trường có quan tâm

Ngoài trừ sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý Khóa 29, Khóa 30, các bạn sinh viên khác đăng ký tham dự bằng các truy cập vào liên kết bên dưới, để BTC có thể chuẩn bị đủ tài liệu hội thảo và chỗ ngồi.
LINK ĐĂNG KÝ: CLICK VÀO ĐÂY

Thông tin chi tiết về hội thảo liên hệ BTC, Cô Bảo Châu - 0907.936.092