Hội thảo Thanh toán điện tử - thực trạng & giải pháp

20:57 20/05/2019

Sáng 1.6.2019, tại hội trường C101 Thủ Đức đã diễn ra hội thảo chuyên đề Thanh toán điện tử - Thực trạng & giải pháp do khoa Hệ thống thông tin quản lý tổ chức.

Tại buổi hội thảo có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Đức Trung, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa HTTTQL, các diễn giả hàng đầu về lĩnh vực Thanh toán điện tử, đặc biệt có sự góp mặt của hơn 100 sinh viên BUH của khoa HTTTQL và các khoa khác trong trường.
Mở đầu buổi hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu khai mạc hội thảo, sau đó lần lượt các diễn giả nói chuyện các chuyên đề.

Ông Phí Anh Tuấn – Chủ tịch kiêm TGĐ cty PAT – Phó CT hội tin học TPHCM phát biểu tổng quan về hội thảo, tiếp theo là ông Trần Đức Tùng – Trưởng phòng kỹ thuật thẻ HDBank chia sẻ về chuyên đề thẻ, sau cùng là ông Hà Duy An – Giám đốc kinh doanh công ty Lạc Việt – nguyên trưởng phòng CNTT citi bank chia sẻ, giải đáp về vấn đề Thanh toán điện tử. Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu khai mạc hội thảo

Các diễn giả chia sẻ tại hội thảo

Toàn cảnh hội trường

Một sinh viên đặt câu hỏi cho các diễn giả

Một nhóm sinh viên đại diện chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Bài viết: Admin Khoa HTTTQL