HỘI THẢO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

21:36 07/06/2019

Sáng 15.6.2019, tại hội trường C101 Thủ Đức đã diễn ra hội thảo chuyên đề HÀNH TRANG ĐỂ NẮM BẮT CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI BÙNG NỔ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ do khoa Hệ thống thông tin quản lý tổ chức.Tại buổi hội thảo có sự tham dự của các thầy cô và Ban chủ nhiệm khoa HTTTQL, các diễn giả hàng đầu về lĩnh vực Thương mại điện tử, các cựu sinh viên của khoa và đặc biệt có sự góp mặt của hơn 100 sinh viên BUH của khoa HTTTQL và các khoa khác trong trường.Mở đầu buổi hội thảo, Phó trưởng khoa HTTTQL, thầy Nguyễn Duy Thanh phát biểu khai mạc hội thảo, sau đó diễn giả nói chuyện các chuyên đề.Chị Kim Huỳnh - Nhà sáng lập Rocket Digital Agency chia sẻ kinh nghiệm, định hướng, giải đáp các vấn đề liên quan đến chuyên ngành.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Toàn cảnh hội thảo

Thầy Nguyễn Duy Thanh phát biểu tại buổi hội thảo