Vì sao nên đăng ký xét tuyển vào ngành Hệ thống thông tin quản lý (mã ngành: 7340405) của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (mã trường: NHS)?

21:39 31/03/2017

-  Khi tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin quản lý với chuyên ngành Hệ thống thông tin doanh nghiệp hoặc chuyên ngành Thương mại điện tử sinh viên (SV) có việc làm và cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

-  Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM là đại học công lập, trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, có uy tín 40 năm đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho hệ thống các ngân hàng, các công ty đầu tư, chứng khoán, . . . nên sinh viên tốt nghiệp luôn có ưu thế trong tuyển dụng.

-   Đại học Ngân hàng TP.HCM là trường có uy tín cao nhưng học phí còn thấp, chỉ 3,5 triệu đồng/học kỳ, tiết kiệm đáng kể cho sinh viên và gia đình.

-  Sinh viên đăng ký các môn học theo tín chỉ nên được lựa chọn tiến độ học tập linh hoạt, có thể rút ngắn thời gian đào tạo (còn 3 năm), có thể học song ngành để nhận 2 bằng tốt nghiệp.

-   Chương trình đào tạo tiên tiến, hội nhập và thực tiễn. Chú trọng huấn luyện để sinh viên có các kỹ năng mềm cần thiết. Giảng viên giỏi, tận tình hướng dẫn sinh viên học tập, nghiên cứu từng dự án, từng môn học.

-   Các môn chuyên ngành được giảng dạy trong phòng thực hành, mỗi sinh viên / 1 máy tính. Lớp nhỏ, dưới 40, nên mỗi sinh viên được tham gia nhiều vào thảo luận, giải quyết vấn đề, làm dự án, thuyết trình, phản biện.

-   Phòng học có máy lạnh, phương tiện trực quan hiện đại. Trung tâm thông tin-thư viện hoàn hảo cung cấp mọi tư liệu cho sinh viên nghiên cứu.

-  Sinh viên được thực tập đúng theo chuyên ngành và có cơ hội thực tập hưởng lương tại các ngân hàng, các công ty là đối tác chiến lược của Trường.

- Thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Hệ thống thông tin quản lý (mã ngành: 7340405) của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (mã trường: NHS) là học sinh giỏi gặp hoàn cảnh khó khăn sẽ được xét cấp học bổng có giá trị từ 50% đến 100% học phí. 

Xem thêm:
Tuyển sinh ngành Hệ thống thông tin quản lý - Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM